bộ cathy ready 2white

Bộ Dưỡng Trắng Da Ready2 White-Thái Lan

Giá bán lẻ: 285.000 vnđ

Mặt Nạ Ready 2 White: Kem ủ, mặt nạ, dưỡng trắng da tự nhiên, Sản phẩm dưới dạng kem, được làm từ sữa và xem như là sản phẩm đột phá mới của hãng mỹ phẩm Cathy Doll. Cung cấp độ ẩm, làm trắng da, cho bạn một làn da trắng sáng tự nhiên nhất. Dùng để làm mặt nạ ủ mặt, phù hợp với mọi loại da, kể cả những loại da nhạy cảm nhất. Là sản phẩm sẽ giúp các bạn cải thiện làn da của mình trắng sáng hơn chỉ sau một thời gian ngắn.

+ Sữa rửa mặt Ready 2 White 2 In 1 Bubble: Sữa rửa mặt tạo bọt, mềm mại như mây, đầu cọ silion làm sạch cả những vết bẩn sâu nhất trong lỗ chân lông và lớp trang điểm cứng đầu. Sản phẩm dưỡng trắng nổi tiếng của Cathy Doll Ready 2 White, có tác dụng dưỡng trắng sáng, dưỡng ẩm, se nhỏ lỗ chân lông đem đến cho bạn một làn da trắng mịn hoàn hảo.

+ Kem dưỡng da Ready 2 White White Boosting Cream: Công nghệ Nano phân tử chứa Glutathione + Arbutin + Nhớt ốc sên (Snail Secretion Filtrate) có khả năng phân chia thành 3 lớp cho thành phần dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, phục hồi và nuôi dưỡng đến tận tế bào da để chăm sóc hoành chỉnh. Dạng lotion nhẹ nhàng nhưng không nhờn dính giúp nuôi dưỡng phục hồi vùng da hư tổn, tăng tính đàn hồi, giảm, làm mờ vết nhăn, cho làn da trắng sáng, mịn màng. Đồng thời với hương hoa ngọt ngào dịu nhẹ từ Hàn Quốc sẽ đem lại cảm giác thư giãn cho làn da. Mong đợi một làn da trong trẻo làm trắng nhờ sự kết hợp sáng tạo của chúng tôi về thành phần làm trắng da. Glutathione, Arbutin và chất nhờn từ dịch ốc sên kết hợp quyền hạn của mình để xâm nhập sâu tế bào da và nuôi dưỡng đầy đủ cho làn da của bạn. Kem dưỡng da nhẹ làm cho tất cả những điểm tối và nhược điểm mờ dần đi trong khi làn da của bạn được duy trì độ ảm, hương hoa làm cho nó có mùi tuyệt vời.

Danh mục : .